Friday, 09/08/2019

Học bằng lái xe b2

Học bằng lái xe ô tô hạng B2: Theo quy học lái các hạng xe ôtô từ 4 đến 9 chỗ (tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn, máy kéo dưới 3,5 tấn và lái được các loại xe quy đinh ở hạng lái xe B1. Học bằng lái xe B2 được tham gia kinh doanh vận tải như taxi và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái xin cấp lại mà không cần phải thi.

B2 là bằng lái đầu tiên cần chinh phục nếu muốn học thêm bằng hạng C, D, E, F hoặc FC. Do đó nhiều người cảm thấy lo lắng, nhất là phái yếu. Ở bài viết này, hoclaioto.com.vn xin chia sẻ tất cả kinh nghiệm của việc học và thi bằng lái xe B2 để các bạn tự tin hơn trước khi thực hiện phần thi sát hạch.

I. Chọn nơi Học bằng lái xe b2 uy tín

Không nên tỏ ra đại khái trong việc chọn lựa trung tâm đào tạo lái xe. Để đảm bảo có kết quả thi tốt, cần chú ý đến hai yếu tố khi xem xét chọn nơi đào tạo lái xe:

- Yếu tố thời gian: Hầu hết những người học lái xe đều còn bận công việc khác nên chọn nơi đào tạo có thời gian phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Học bằng lái xe b2

- Yếu tố cơ sở hạ tầng: Cần đánh giá chất lượng sân bãi có đáp ứng cho việc thực hành không? Ngoài ra còn xét đến chất lượng xe tập, các trang thiết bị giảng dạy và thực hành... Bạn nên bỏ chút thời gian đến tận nơi khảo sát hoặc hỏi ý kiến của những học viên cũ của trung tâm đó để đánh giá chính xác.

Phần lý thuyết quyết định 50% kết quả thi của bạn. Bộ đề bao gồm 600 câu hỏi quả là khó nhằn đối với những người không có thời gian để học và nhớ. Vậy có cách nào cho chúng ta tự tin bước vào phòng thi với lượng kiến thức lớn như vậy?

Dưới đây là một số mẹo để bạn chinh phục bài thi lý thuyết lấy bằng B2:

Mời các bạn xem và học lý thuyết trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 tại đây

 

1. Học bằng lái xe b2 mẹo

Đối với những người không có nhiều thời gian hoặc không tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết thì có thể tham khảo cách học theo mẹo. Bạn có thể search google và thấy một loạt bài mẹo giúp bạn hoàn thành bài thi lý thuyết bằng lái xe B2. Thực chất, đây là cách phân loại các câu hỏi có chung số đáp án vào một nhóm để người học dễ nhớ. Nhưng không phải câu hỏi nào áp dụng câu trả lời theo mẹo cũng đúng. Do đó, bạn không nên chủ quan và lệ thuộc vào phương pháp này.

2. Tận dụng tối đa các công cụ hỗ trợ

Nhằm có được kết quả tốt nhất trong bài thi của mình, bạn nên sử dụng một số phần mềm và điện thoại thông minh để thực hành các file chứa câu hỏi dựa theo các từ khóa có sẵn trong thư mục tài liệu bổ trợ kiến thức lý thuyết thi lái xe B2. Việc học theo phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát kiến thức còn mơ hồ, chưa chắc chắn, khắc phục những câu hỏi thường không nhớ chính xác.

Sử dụng điện thoại thông minh tải những ứng dụng giúp bạn nắm bắt nhanh các kiến thức thi bằng lái xe B2. Nhờ đó có thể luyện thi ở bất cứ nơi nào, thời gian nào bạn muốn. Điều cần lưu ý ở đây là lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với bản thân, để bạn dễ tiếp thu, không khiến bạn cảm thấy bị nhàm chán.

3. Cần tỉnh táo trước các bẫy câu hỏi khi Học bằng lái xe b2

Phần lý thuyết trong bài thi lấy bằng lái xe B2 không đơn giản là hỏi và trả lời, nó còn có một số bẫy khiến bạn chọn nhầm đáp án, ảnh hưởng đến thang điểm trong bài thi của bạn. Thế nên bạn cần chú ý tránh mắc bẫy ở các câu số: 013, 120, 231, 138, 158, 280, 293, 328, 373.

II. Học bằng lái xe b2 và thi thực hành

Muốn nắm chắc trong tay số điểm thực hành cao nhất, ngoài việc phải chuyên cần trong các buổi học, bạn có thể nhờ giáo viên của trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi bổ trợ thêm sau khi kết thúc các buổi học thực hành. Tất nhiên là bạn không cần phải chi thêm phí. Bạn có thể rủ một số bạn học chưa vững tay lái cùng ở lại để nhờ giáo viên bổ túc thêm.

1. Kiểm tra kỹ khi được giao xe

Trước khi bắt đầu thi thực hành, hội đồng thi hoặc thanh tra thường kiểm tra một lượt những xe phục vụ công tác thi. Tuy nhiên, việc này cũng không thể ngăn chặn những sự cố đáng tiếc ập đến với bạn trong quá trình bạn thực hiện bài thi. Vì thế, để chắc chắn chiếc xe không làm bạn hỏng thi, bạn nên kiểm tra kỹ càng khi được giao xe

Nếu nhận thấy bất cứ trục trặc nào, bạn hãy báo cho hội đồng thi và yêu cầu đổi xe. Các bộ phận cần phải chú ý khi kiểm tra là: Lốp xe, đây an toàn, xi nhan, công tắc điều khiển, gương chiếu hậu...

2. Kiểm tra xe lần nữa trước khi thực hiện phần thi

Trước khi cho xe lăn bánh để tính điểm vào bài thi, bạn kiểm tra lần cuối bộ phận côn phanh ga số, thử bật/tắt chìa khóa điện, xem đồng hồ xe hoạt động hiệu quả không. Sau khi nhận thấy mọi thứ đều ổn mới bật xi nhan trs để đợi lệnh xuấ phát.

Học bằng lái xe b2

3. Chỉnh lại ghế lái

Trước khi thực hiện bài thi, ghế lái cần được chỉnh lại cho phù hợp với khổ người của mình. Gương cũng là bộ phận cần được điều chỉnh để giúp bạn quan sát rõ lốp sau cũng như vạch kẻ đường.

4. Chỉnh gương giữa

Gương giữa phải thu được toàn bộ khung cảnh đằng sau xe để bạn dễ dàng quan sát khi ngồi trong khoang cabin. Hãy điều chỉnh gương để tạo ra góc nhìn rộng nhất.

5. Cài dây đai an toàn

Học bằng lái xe b2

Đừng bao giờ quên thắt dây an toàn. Việc này thường được làm trước khi bạn bắt đầu nổ máy. Lỗi không cài dây đai an toàn thường làm bạn bị trừ 5 điểm khi thực hiện bài thi.

6. Nhớ vị trí cần xi nhan

Một yếu tố giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi sa hình chính là xi nhan ở những vị trí cần thiết. Nhiều người hay bị trừ điểm ở những đoạn này. Việc nhớ các điểm cần bật đèn xi nhan sẽ giúp bạn chủ động hơn khi thực hiện phần thi của mình.

7. Một số lưu ý khi thực hiện xuất phát xe ngang dốc

“Xuất phát xe ngang dốc” dễ làm mất điểm và cũng tước đi cơ hội nhận bằng lái B2 của nhiều người. Vì thế, để tạo đà cho xe thực hiện phần thi này, ngay sau khi xe vượt qua vạch của bài dừng xe dành cho người đi bộ, bạn hãy tăng ga nhẹ do lúc này xe chỉ cách vạch dừng khoảng 10m. Tiếp đến, hãy cắt côn, rà phanh và thấy bánh xe trùng vạch mới đạp phanh để xe dừng hẳn. Lúc đó mới kéo hết phanh tay, nhả côn từ từ để vòng tua giảm còn 1000 vòng/phút.

Nếu nhận thấy tần suất rung ở đầu xe ngày một tăng, cảm giác như xe muốn chồm lên phía trước thì nhanh chóng rời chân phanh chuyển sang chân ga, đồng thời vào ga, sau đó nhả phanh tay, tăng thêm ga để điều khiển xe bò qua dốc. Nếu không may xe chết máy trên dốc, bạn nên nhanh chóng kéo phanh tay, sau đó đạp côn, tắt mở lại khóa điện để nổ máy, sau đó thực hiện lại đề -pa lại.

8. Đối với phần thi lái xe qua vết bánh xe

Phần thi này tương đối khó, cần người thực hành tập trung cao độ và căn từ xa làm sao cho lopps xe vào giữa hai vạch co gắn chíp các bạn nhe.

9. Lưu ý khi lái xe qua đường hẹp vuông góc và đường vòng quanh co

Hai phần thi này bạn nên vận hành với tốc độ thật chậm. Khi cần thiết hãy đỡ nửa côn xe nhằm duy trì vận tốc thấp nhất có thể. Riêng ở phần thi này, điều cần nhớ là bám lưng và bánh xe sau không đè vạch.

Học bằng lái xe b2

10. Kinh nghiệm lùi chuồng

Khi điều khiển xe chạy song song và cách lề đường 40 cm thì giữ xe thắng lái, sau đó tiến từ từ. Bạn nên đánh hết lái sang bên phải khi tay gương lái ngang cùng vạch vàng gần bạn nhất của chuồng. bạn tiến lên sao cho lốp trên của xe không đè vạch sau đó bạn dựng lại vào số lùi rồi cho xe vào chuồng. Quan sát gương sao cho sườn xe và vạch của chuông song song bạn trả thẳng lái rồi lui cho đến khi có tiếng "bíp" là đã nhận bài bạn dừng lại về số 1 cho xe thi tiếp bài sau.

11. Kết thúc bài thi và Học bằng lái xe b2

Khi sắp kết thúc phần thi, bạn tuyệt đối không bám đuôi xe khác nhất là khi họ đã bắt đầu thực hiện phần thi. Do lúc này họ bắt đầu đánh xe qua vạch tính điểm nên nếu xe của bạn đè phải vạch thì sẽ làm thang điểm của bạn sụt giảm. Tốt nhất là nên giữ khoảng cách ít nhất là 15 m đối với xe đi phía trước. Nhớ bật xi nhan phải.

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Của Trung Tâm CÔNG BINH

Học bằng lái xe b2 uy tín nhất. Hãy đến với chúng tôi các bạn làm thủ tục hành chính rất nhanh và gọn nhẹ không rườm rà như các trường khác. Khi học viên phải chụp hình thẻ rất nhiều.  Chứng minh phôtô phải công chứng rất mất thời gian cho quý học viên. Vì vậy nắm bắt những khuyết điểm đó. Chúng tôi  không cần những thủ tục hành chính rắc rối này. Và tốn thời gian cũng như tiền bạc của quý học viên. Nên chúng tôi chỉ cầm các bạn mang 6 ảnh 3×4 và chứng minh thư gốc thôi, chung tôi sẽ phô tô cho các bạn.

Khi bạn đăng ký học lái xe tại Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công  Binh quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn chocác bạn. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi. Vì vậy các bạn cứ yên tâm đến với chúng tôi.

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Công  Binh  là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại Hà Nội. Rất Uy Tín và Chuyên Nghiệp nhất nên quý học viên đến đăng ký là đi học ngay. Hơn nữa sẽ được tham gia học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

 

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

YÊU CẦU KHOÁ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

Yêu cầu: Nam/nữ đủ 18 tuổi trở lên, đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật quy định.
Thời gian sát hạch: 3 tháng kể từ ngày khai giảng và khóa chính thức.
Hồ sơ đăng ký: Bạn chỉ cần mang CMND lên trường, bạn sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.
Loại bằng: Thẻ từ do Sở GTVT cấp.
Bằng lái sẽ được nhận sau 7 đến 10 ngày khi bạn đã thi đạt.

Học bằng lái xe b2

 

CAM KẾT CỦA KHI BẠN ĐẾN VỚI ĐÀO TẠO LÁI XE Công  Binh

 

– Không phát sinh chi phí thêm. Chúng tôi đảm bảo với bạn học phí sẽ không còn bất cứ điều gì có thể sinh thêm chi phí khi bạn đăng ký hồ sơ.

– Địa điểm học gần nhà bạn nhất có thể – Học phí rẻ nhất Việt Nam với hệ thống sân tập lái có ở khắp các huyện quận cuat thành phố => sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe B2 các hạng của luôn Siêu Rẻ.

– ” Đặc biệt “: Tổng học phí khóa học lái xe B2 được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng tùy theo nhu cầu của các bạn. Bạn chỉ cần 2 triệu đồng là có thể đăng ký và đi học.

– Chúng tôi hỗ trợ cho các bạn thi đến đạt và lấy giấy phép lái xe là100%. Nên bạn có thể rất yên tâm khi đăng ký hà học lái xe ô tô tại cơ sở của chúng tôi.

Sân sập lái của chúng tôi tại:

  • Sân tập Ngọc Hồi, Thanh trì , Hà Nội.
  • Sân tập sát hạch Nguyễn Khoái- Hoàng Mai- Hà Nội.
  • Sân tập Lê Văn Lương – Khuất duy tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. ( 2 sân tập )
  • Sân tập 136 Sài Đồng – Long Biên ( Cạnh Vincom Long Biên).
  • Sân tập Hà Đông , Hà Nội ( Đối diện bưu điện Hà Đông ).
  • Sân tập sát hạch Ngọc Hà ở Chèm – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • Sân Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Ngoài ra hãy liên hệ với chúng tôi để có sân tập lái xe ở ngần nhà của bạn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: