Tuesday, 23/02/2021

Hồ sơ học lái xe

Hồ sơ học lái xe cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết cũng như trang bị những kiến thức vững vàng trước kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô là điều mà bất cứ ai sắp sửa thi bằng lái ô tô cũng phải lưu ý

Cũng như  xe gắn máy, học lái ô tô đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Do vậy, quá trình học và thi bằng lái  ô tô cũng phức tạp hơn. Bạn băn khoăn không biết cần phải chuẩn bị những gì? Nên lựa chọn học và thi ở đâu? Liệu cần chuẩn bị hành trang như thế nào để vượt qua kỳ thi thành công?

Hồ sơ học lái xe

Những thông tin dưới đây, Hoclaioto.com.vn hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho vấn đề của các bạn!

Hồ sơ học lái xe ô tô cần có

Để chuẩn bị cho kì thi bằng lái ô tô, người học cần phải chuẩn bị hồ sơ, bao gồm những giấy tờ dưới đây:

  • Đơn đăng ký học lái xe ô tô
  • Bản sao chứng minh nhân dân photo không cần công chứng
  • 06 ảnh 3×4 (Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai, lông mày, phải cài khuy áo và nền xach cho đẹp)
  • Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ học lái xe ô tô như trên những bước cơ bản tiếp theo là bạn chắc chắn rằng phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất trong khoá học, kể cả nội dung học lý thuyết và đan xen cả học thực hành, khi đó bạn có thể tự tin và không phải lo lắng khi bước vào kì thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe ô tô.

Hồ sơ học lái xe ô tô và hướng dẫn các bước cơ bản sau:

Nội dung lý thuyết mà học viên cần phải học và ghi nhớ đa phần cũng tương tự như nội dung lí thuyết thi bằng lái xe máy. Các nội dung cơ bản bao gồm luật giao thông, phần lý thuyết, phần biển báo giao thông, vạch kẻ đường,… Bài thi sẽ được trình bày dưới dạng trắc nghiệm để học viên lựa chọn ra câu trả lời chính xác nhất.

Hồ sơ học lái xe

Nội dung thực hành sẽ liên quan tới khả năng điều khiển phương tiện và khả năng xử lý tình huống. Người học sẽ phải thực hiện các nội dung như  nổ máy, đạp côn, vào số, đạp phanh và điều khiển phương tiện theo sơ đồ đã được chỉ định sẵn.

Đây là điều tối kỵ thường được nhắc đến trong suốt quá trình học, và nên khắc sâu trong đầu của mỗi người trước khi đặt tay vào vô lăng ô tô.  Rượu, bia và các chất kích thích khác làm cho đầu óc chúng ta không tỉnh táo, ngược lại sự hưng phấn khi lái xe ô tô là nguyên nhân gây ra nhiều thảm họa cho bản thân và cả người khác.

Mọi thông tin xin liên hệ trung tâm:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: