Bạn đang muốn học lái xe oto, bạn đang phân vân một địa chỉ tin cậy để lấy bằng lái xe, hãy đến với chúng tôi, trung tâm học lái xe uy tín, môi trường học hiệu quả, giáo viên giảng nhiệt tình, thực hành nhiều, thi sát hạch đạt kết quả.

Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội
Chúng ta hãy tìm hiểu về bằng lái xe b2:
Giấy phép lái xe hay còn gọi là bằng lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng.
Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe mà người có bằng lái xe B2 được điều khiển phương tiện 4 bánh, số chỗ ngồi dến 9 chỗ ngồi tính cả tài xế. Và ô tô tải có kéo rờ mốc dưới 3500kg kinh doanh vận tải.

Tóm tắt khóa học lái xe oto bằng b2:
Quy định thời gian học theo chuẩn của bộ giao thông là khoảng 3 tháng, khai giảng liên tục hàng tuần, mỗi khoá có khoảng 300-350 học viên hạng B2. Học viên sẽ tham gia khóa học ngay sau khi nộp hồ sơ bằng lái xe B2.

1. Học lý thuyết:

  • Khi bắt đầu, học viên tiến hành học phần lý thuyết cho khóa học lái xe bao giồm lý thuyết về luật giao thông đường bộ, lý thuyết vận hành xe oto, lý thuyết sửa chữa cơ bản 
  • Phần học lý thuyết khá đơn giản, và thi cũng khá dễ nên học viên không nên lo lắng về phần này, cố gắng xếp thời gian học và hiểu để điều khiển xe đúng và tuân thủ luật giao thông.

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

2. Phần thực hành học lái xe oto.

  • Mỗi học viên học thực hành sẽ được kèm cặp bởi 1 giảng viên, và học viên có quyền chọn giảng viên nếu cảm thấy không hài lòng.
  • Khóa học thực hành theo quy trình, bắt đầu từ cách vào số, nổ máy khởi động, học lái xe trên sa hình, học lái xe đường trường.
  • Sau khi học thực hành trung tâm tổ chức thi thử cho học viên nhằm hướng dẫn học viên làm quen với bài thi lái xe trên sa hình, chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi sát hạch lái xe b2 chính thức để lấy bằng.

3. Phần ôn va thi tốt nghiệp học lái xe oto.

  • Trong phần này, những học viên nào cảm thấy chưa yên tâm với khả năng làm bài thi có thể đăng ký những buổi học thêm với thầy giáo hướng dẫn trực tiếp.
  • Hình thức thi sát hạch bằng lái B2:
  • Học viên sẽ trải qua các kỳ thi sau: Thi thử, thi chứng chỉ tốt nghiệp, thi sát hạch bằng lái B2.Tất cả các kỳ thi đều tiến hành tại trung tâm, nên các học viên rất có lợi thế trong tâm lý cũng như sự quen xe và quen hình.

Mời các bạn xem và học lý thuyết 600 câu hỏi trong video sau đây:

Mời các bạn xem và học lý thuyết đề số 2 của bộ đề 600 câu hỏi tại đây

Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội là đơn vị nào?

Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội là ở đâu?

Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội là ở trung tâm nào?

Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội ở tại trung tâm Công Binh. Ngày nay nhu cầu học bằng lái ô tô của chi em phụ nữ ngày càng gia tăng. Để việc học bằng lái ô tô trở nên dễ dàng hơn, các chị em phụ nữ nên tham khảo một số lưu ý cần thiết sau đây.

1. Kiên nhẫn khi mới học lái xe oto

Bạn không thể xử lý tình huống nhanh và chính xác giống như cánh mài râu được? Đừng lo lắng gì nhé, mỗi người học đều có tay lái khác nhau, mọi người đều cần thời gian để rèn luyện. Những kỹ năng cũng như quá trình tập luyện để lái xe để ngày một tốt hơn. Sẽ có những thao tác khiến bạn “toát mồ hôi” như bẻ lái vào cua. Đỗ xe song song, lùi xe trong chỗ chật hẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng nếu như bạn có tinh thần học hỏi, chú tâm vào học và quan sát những người cùng học cùng lái với bạn, để học hỏi từ họ. Quan trọng nữa là bạn có đức tính kiên nhẫn và sự cố gắng không ngừng. Cái nữa là bạn tìm đến 1 Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội là tốt nhất.

2. Hãy dành nhiều thời gian học nhất có thể khi mới học lái xe oto

Hầu như những người học lái đều chưa hiểu biết nhiều kiến thức về ô tô cũng như kinh nghiệm lái xe. Bạn nên dành nhiều thời gian để học và khắc phục vấn đề này. Việt kết hợp học giữa Luật giao thông và thực hành là một trong những phương pháp tốt giúp bạn nhớ lâu hơn cũng như nhanh chóng thành thục kỹ năng lái xe.

Bạn sẽ không thể trở thành một tay lái xe giỏi nếu như bạn chỉ thực hành lái xe ô tô cứ theo suy nghĩ của mình mà không học hỏi những người cùng học với bạn. Hãy tận dụng thời gian nhiều nhất có thể để thực hành và xem các bạn cùng tập xử lý như nào. Việc cầm lái thường xuyên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích. Rèn luyện thói quen, tập xử lý tình huống khó. nếu như bạn tìm đến Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội .

3. Thành thạo trong thao tác đỗ xe khi mới học lái xe oto

Kỹ năng đỗ xe, lùi xe luôn là vấn đề khó khăn đối với các chị em phụ nữ. Ngay cả nam giới cũng sẽ gặp khó khăn khi thực hành kỹ năng lùi đỗ này. Vậy làm thế nào đê cải thiện vấn đề?

Hãy dành cho mình những khoảng thời gian rảnh rỗi cuối ngày làm việc hay cuối tuần, lựa chọn những địa điểm rộng, vắng để tập lùi xe. Và có thời gian để tự mình tư duy lại những cách và các tình huống bãn đã tập. Sau một khoảng thời gian tập luyện, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tay nghề của bạn được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, những chiếc ô tô hiện đại với trang bị cảm biến đỗ xe và camera lùi hỗ trợ bạn rất nhiều khi lùi và đỗ xe. Tuy nhiên, muốn lái xe thuần thục, yếu tố chính vẫn là cách tư duy của bạn và một trung tâm có Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội

4. Tự tin hơn khi mới học lái xe oto

Đừng quá run rẩy và quá sợ hãi khi lái xe, hãy giữ sự tập trung và thoải mái, thả lỏng cơ thể nhất khi lái xe. Nếu bạn có mắc lỗi trong quá trình tập lái. Đừng quá lo lắng và để ý đến sự chỉ trích của mọi người xung quanh bạn. Khi mắc lỗi nào thì mình có thể tập đi tập lại lỗi đó sao cho bạn lái xe thuần thục thì thôi. Bạn hãy đến Địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn.

5. Tập quan sát  khi mới học lái xe oto

Bạn sẽ hoàn toàn bị động trước mọi tình huống nếu như không thực sự tập trung và quan sát xung quang bạn và sự di chuyển của các phương tiện phía trước và phía sau của bạn.

Hãy luôn để mắt đến hệ thống gương chiếu hậu trong và ngoài xe của bạn. Hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại hay những thiết bị gây xao nhãng như đài hay màn hình trong xe. Điều này sẽ giúp bạn giữ được một sự tập trung cần thiết khi lái xe và chủ động hơn trong mọi tình huống. Đặc biệt là những tình huống giao thông bất ngờ có thể xẩy ra.

 Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

 

Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B1  (lái xe số tự động): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí thi 6.5 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe ô tô B2  (lái xe số Sàn): Đăng kí đi học từ đầu 8.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe hạng C   (lái xe tải): Đăng kí thi 8.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

Học lái xe hạng C  (lái xe tải): Đăng kí đi học từ đầu 9.9 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Bổ túc tay lái.

Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

* Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng C

Học thêm đề thi lý thuyết tiếp theo tại đây

Hướng dẫn học lái xe trong hình bằng xe chíp hạng B2 .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: