Thursday, 19/11/2020

Đăng ký học lái xe b1

Học lái xe ô tô đang dần trở thành một nhu cầu lớn và xu hướng rất thịnh hành tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đã và đang Đăng ký học lái xe b1 các khóa học tại tại các trung tâm đào tạo để có được một quy trình bài bản và chuẩn xác nhất. Còn bạn chưa có bằng lái xe và chưa đăng ký học ở đâu thì đã bao giờ có ý tưởng và lên kế hoạch cho việc mình Đăng ký học lái xe b1, B2  hay chưa? Bạn đã suy nghĩ nghiêm túc về chuyện ngồi sau tay lái xe chưa? Để cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về viêc học lái xe trong thời buổi hiện nay và tự học lái xe như thế nào?. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao chúng ta nên Đăng ký học lái xe b1?

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng phải cố gắng để hoàn thiện kỹ năng mình hơn nữa sao cho hòa hợp với mọi thứ hiện đại xung quanh mình một cách dễ dàng nhất. Thời đại 4.0 gọi chúng ta là những con người của kỷ nguyên số, nếu bạn không phấn đấu để thích nghi bạn sẽ dẫn bì đào thải và lạc hậu.

Có thể bạn đã biết hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới đều đã sớm thay thế phương tiện hai bánh thành 4 bánh. Bởi việc có một lưu lượng lớn xe máy sẽ gây ra rất nhiều những cản trở cho ngành vận tải đường bộ từ vấn đề kiểm soát đến việc ùn tắc giao thông. Những năm trở lại đây, Việt Nam cũng đã bắt đầu rà soát với mục tiêu sử dụng ô tô làm phương tiện chính khiến chúng ta dễ dàng hơn trong việc quản lý và giảm sức nặng vào giờ cao điểm.

Đăng ký học lái xe b1

Nếu bạn có điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc xế hộp, hãy học lái xe ô tô. Sử dụng xe ô tô sẽ giúp bạn tránh được lượng khí bụi và ô nhiễm từ việc di chuyển trên đường. Hơn nữa một chiếc xe ô tô có thể chở rất nhiều người. Một chiếc ô tô 4 chỗ ngồi đã có thể thay thế từ 4 đến 5 chiếc xe máy. Tiện lợi hơn khi bạn muốn đi chơi xa cùng với gia đình. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng chúng làm phương tiện chính.

Học lái xe ô tô cũng giống như bạn học lái xe máy học tập đọc, tập viết. Nó sẽ trở thành bài học quan trọng và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm nhất. Nếu bạn chưa có tiền mua xe thì cũng chẳng sao cả, bạn có thể hoàn thành một khóa Đăng ký học lái xe b1. Và trước khi lái xe có thể ôn lại vài ngày là sẽ thành thạo trở lại như thường.

Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể là người điều khiển và đảm bảo sự an toàn cho chính mình trong những chuyến đi xa. Chỉ cần Đăng ký học lái xe b1 trong một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu những kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất cho mình rồi. Đừng giao tính mạng của mình cho người khác, khi chính bạn có thể đơn giản hóa mọi chuyện như vậy.

Khi bạn làm bất cứ điều gì hiển nhiên đều có lần đầu tiên. Có thể sẽ rất khó khăn nhưng không phải là không thể. Có nhiều bạn luôn tự hỏi rằng, làm sao mình có thể tự hoc lái xe B1, làm sao mình có thể thành thạo và liệu học như thế có an toàn không? Với những kinh nghiệm thực tế từ quá trình tự học lái xe B1 online và trực tiếp, chúng tôi tin rằng mình có thể giúp bạn hoàn thành khóa học B1 một cách dễ dàng nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Nhiều người thường rất xem nhẹ về các bài học lý thuyết trong việc Đăng ký học lái xe b1, điều này là thực sự nguy hiểm. Chúng ta luôn cần có một cái nền thật kiên cố và bằng phẳng, việc cố gắng nhảy cóc chỉ khiến bạn bị đứt gãy những kỹ năng thực sự rất quan trọng và điều này sẽ để lại những hệ lụy rất nghiêm trọng.

 

Không những thế, học lý thuyết cũng rất tốt cho bạn sau này khi đi thi bằng lái. Hiện nay có rất nhiều các website và app cung cấp các chương trình học cơ bản cũng như câu hỏi ôn tập. Việc học lý thuyết giúp bạn hình dung quy tình học gồm những bước nào, luật lệ của nhà nước trong lái xe ô tô như thế nào và áp dụng một cách nghiêm chỉnh nhất.

Học lái xe B1 online giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và cũng dễ dàng thực hiện với hình ảnh trực quan và sinh động. Bạn có thể thông qua các video đó để từng bước làm quen với những động tác và quy trình cơ bản nhất. Nếu bạn muốn an toàn hơn, sau khi tự học lái xe B1 xong bạn có thể đến các trung tâm đào tạo để xin thực hành ngắn hạn với chi phí tương đối rẻ.

+ Hồ sơ của người học lái xe B2. 

 - 4 ảnh màu 3x4 chụp chân dung nền xanh. 

- Photo CMTND.  

 - Giấy khám sức khỏe. 

+ Thời gian và học phí học lái xe B2. 

Thời gian đào tạo: 3 tháng.

Đăng kí thi  6.500.000 Đ trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh

 Học phí đào tạo: 8.500.000 Đ Cam kết không phát sinh

+ Lệ phí thi.  

 Phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ  

 Phần thi thực hành: 300.000 VNĐ  

 Phần thi đường trường: 60.000 VNĐ 

 Lệ phí cấp bằng: 135.000 VNĐ  

 Tổng lệ phí thi: 585.000 VNĐ 

Mọi chi tiết xin lien hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

 Email: hoclaioto393@gmail.com.   www.hoclaioto.com.vn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: