Bổ túc tay lái hà nội ở đâu? Đó là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô. Cũng dễ hiểu, bởi lẽ mỗi người khi học lái xe ô tô đều có cho mình những mục tiêu, mục đích khác nhau.

Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.

Đối với những gia đình có điều kiện, những anh chị đã đi làm có thu nhập muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình, về quê về quán, thăm quan dã ngoại, nghỉ mát, nghỉ dưỡng…

Bổ túc tay lái hà nội

Nhưng nói chung là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xế yêu của mình, được làm chủ chiếc xe của mình dó những vất vả và là thành quả thành tựu mà mình đẵ đạt được một các an toàn, giúp con người mình bước tới những nấc thang mới cho vững trắc thì các bạn nên đi bổ túc lại tay lái xe trước khi nhận các thành quá đó nhé. Vậy nên trung tâm chúng tôi đưa ra lớp bổ túc này để các bạn càng  yên tâm khi lái xe.

Bổ túc tay lái hà nội xe số sàn và xe số tự động

Bổ túc tay lái hà nội. Chúng tôi có xe để bổ túc tay lái cho các bạn không nộp hồ sơ ở trung tâm với giá 200k/1h cho xe số sàn. 300k/1h cho xe số tự động, còn những người nộp hồ sơ tại trung tâm đều được học miễn phí.

  • Toyota Vios 4 chỗ:        20000đ/1h
  • Toyota Innova V 7 chỗ:           30000đ/1h

TẠI SAO HỌC VIÊN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE CÔNG BINH  ĐỂ Bổ túc tay lái hà nội ? 

1/ Trung tâm cam kết HỌC PHÍ RẺ NHẤT Hà Nội  so với giá trị mà quý khách hàng nhận được.

2/ Đưa đón học viên tại 20 địa điểm khắp địa bàn hà nội

3/ Giáo viên kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình (1 thầy kèm 1 trò) – được giáo viên chỉ dẫn vừa lái xe và vừa học luật trên đường đông người.

4/ CHỈ CẦN NHẤC ĐIỆN THOẠI gọi 0912073788  là sẽ được Trung Tâm sắp xếp XE + THẦY ngay mà không cần phải chạy tới trung tâm đăng ký – Không tốn thời gian và công sức của quý khách.

5/ Trung tâm phục vụ quý khách chu đáo từ A đến Z dù quý khách đăng ký chỉ tối thiểu 3 giờ

6/ Có cả những dòng xe sang dành cho khách hàng có nhu cầu học lái trên các loại xe cao cấp.

7/ Chỉ cần bổ túc tay lái từ 8h  – 11h Trung tâm đảm bảo các kỹ năng lái xe; (lên dốc, xuống dốc, lùi xe vào gara,  ghép ngang,  ghép dọc, lái xe trên phố đông người…) của học viên sẽ được  tập một cách thuần thục và nhuần nhuyễn.

8/ Thường xuyên tổ chức tập lái xe đường trường xa theo yêu cầu của học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Web: hoclaioto.com.vn / Email: hoclaioto393@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: