Thursday, 08/08/2019

Bí quyết học lái xe nhanh

Bí quyết học lái xe nhanh tại trung tâm Công Binh

Bí quyết học lái xe nhanh nhất chỉ có trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh. Địa chỉ 393A đường giải phóng, TP Hà Nội.

Là nộp cho đúng trung tâm, đúng trường đào tạo lái xe, chọn cơ sở đào tạo uy tín nhất, nộp xong phải đi học ngay sau 3 tháng là phải được thi để sở giao thông cấp giấy phép lái xe ô tô.

– Hiện nay có rất nhiều các trung tâm. Cơ sở tuyển sinh dạy lái xe mà không có xe để đào tạo. Không đủ điều kiện tuyển sinh cấp bằng lái xe ô tô. Các cơ sở nhỏ lẻ mọc lên lấy tư cách mình là đơn vị tuyển sinh của trường này, trường kia nhưng thực chất chỉ là môi giới, nhận hồ sơ xong gửi cho đơn vị khác để đào tạo. Không có cơ sở pháp lý minh bạch rõ ràng. Như vậy, việc tổ chức thu hồ sơ là trái với quy định của pháp luật.

– Rất nhiều học viên đã rơi vào tình trạng tiền mất và mất thời gian khi các trung tâm hiện nay họ không gửi được hồ sơ vào đâu và cũng có thể lấy tiền của học viên đi tiêu việc khác. Không có tiền nộp vào trung tâm nên có khi chậm lịch thi tới 4 – 10 tháng không có lịch thi. Lúc này, các học viên không thể làm gì được vì họ cứ khất và hẹn tháng này tháng kia. Đóng tiền 5 -6 tr rồi mà không được đi học, rồi cứ hứa này hứa nọ cho xong lần làm sao mà Học lái xe nhanh được.

*Bí quyết học lái xe nhanh tại Công Binh có địa chỉ 393A đường giải phóng, TP Hà Nội.

 Một số trung tâm hiện nay,  họ thuê đội ngũ tuyển sinh học viên nhưng không trực tiếp quản lý dẫn đến tính trạng  khi học viên liên hệ lại trung tâm để đi học thì lại nhận được câu trả lời là chúng tôi không phụ trách trực tiếp, bạn đóng tiền với ai thì làm việc với người đó.  Đùn đẩy trách nhiệm cho nhau dẫn tới tình trạng đem con bỏ chợ. Vì vậy khách hàng chán nản rồi bỏ cuộc. Rất nhiều học viên đã quay lại trung tâm Công Binh đăng ký và học lại bằng từ đầu cho dù đã nộp tiền học ở trung tâm khác.

 Vậy bạn còn chần chừ gì nữa Hãy đến TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE OTO CÔNG BINH

Đăng ký là đi học – Thi sát hạch là đỗ và để Học lái xe nhanh nhất Việt Nam

* Hệ thống sân tập của trung tâm Công Binh.

    • Sân tập Ngọc Hồi, Thanh trì , Hà Nội.
    • Sân tập sát hạch Nguyễn Khoái- Hoàng Mai- Hà Nội
    • Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội (2 sân tập).
    • Sân tập Lê Văn Lương – Khuất duy tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

* Hướng dẫn học lý thuyết lái xe ô tô

Học thêm lý thuyết đề tiếp theo tại đây

Hướng dẫn thực hành lái xe trong hình.

  • Thi sát hạch lái xe bằng xe chíp .

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh để có Bí quyết học lái xe nhanh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: