Thi sát hạch lý thuyết lái xe

Những điểm mới của bộ đề này

Nội dung nâng đổi mới thêm nhiều câu hỏi nhưng vẫn dựa trên sự cốt lõi của bộ đề 450 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô trước đó.

Điểm đặc biệt trong bộ đề 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe này là chỉ có 1 đáp án đúng trong câu trả lời (bộ đề 450 cũ có rất nhiều câu tới 2 đáp án). Trong đó bộ đề thi sát hạch sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt  được chọn ngẫu nhiên từ bộ 100 câu hỏi điểm liệt thi bằng lái xe (câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Bộ 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ bổ sung thêm nội dung mới về biển báo, tốc độ xe được phép chạy, quy định về nồng độ cồn áp dụng theo nghị định 100, cập nhật các tiêu chuẩn theo Quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ hiện hành và các tình huống giao thông sát với thực tế hơn.

Số câu hỏi trong các đề thi các hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F cũng thay đổi tăng lên, số câu hỏi ôn tập trong bộ đề các hạng cũng tăng lên như sau :

+ Hạng B1: 30 câu

+ Hạng B2: 35 câu

+ Hạng C: 40 câu

+ Hạng D, E, F : 45 câu.

600 câu hỏi bộ đề thi bằng lái xe

Dựa trên tài liệu luyện thi lý thuyết lái xe của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh giới thiệu phần mềm thi trắc nghiệm luật giao thông mới nhất. Đề thi cho các hạng B1, B2, C, D, E, F gồm 600 câu hỏi, của phần mềm không phải cài đặt theo link tại đây.

Mỗi lần vào đề thi, ôn luyện không nhất thiết trùng lặp với đề thi trước đó.

Hãy chọn một trong trong các hạng và nhập số báo danh đề để bắt đầu thi. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều hơn một đáp án đúng.

Làm đúng 32/35 câu trở lên thì Đạt.

Mỗi đề thi có 1 câu hỏi điểm liệt, nếu làm sai câu điểm liệt, bài thi Không đạt.

Chúc các bạn thành công.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: